ประเภทของกระถางดอกไม้

- Jul 02, 2019-

กระถางดอกไม้ FRP: เรียกอีกอย่างว่ากระถางดอกไม้ FRP พื้นผิวที่ทำจากดินปั้นหรือเปิดแม่พิมพ์รูปแบบที่หลากหลายทนทานไม่ เสียรูปการกัดกร่อน   ความต้านทานข้อกำหนดที่สมบูรณ์พื้นผิวสามารถใช้สำหรับผลสีต่างๆ

 

กระถางดอกไม้หินทราย: กระถางดอกไม้นี้ทำจากหินทรายคุณภาพดีมีหลายสี มันเป็นหนึ่งใน   วัสดุที่ดีที่สุดในกระถาง พื้นผิวสามารถใช้สำหรับเอฟเฟกต์

 

หม้อซีเมนต์ GRC: กระถางนี้ใหญ่   ซีเมนต์ในกระถางดอกไม้เพิ่มสารต้านการกัดกร่อนเยือกแข็งเลียนแบบวัสดุการกัดกร่อนเลียนแบบรวมถึงผ้าใยแข็งแรงและทนทานผลกระทบพื้นผิวสามารถทำให้เป็นผลสีหินจริงสเปรย์

 

กระถางดอกไม้ Magnesite: ผสมแมกนีเซียมออกไซด์และน้ำเกลือเพิ่มตัวดัดแปลงกระจายสารละลายผสมบนผ้าตาข่ายแก้วทำให้กระถางดอกไม้ที่จำเป็นกระถางดอกไม้นี้มีราคาถูกและมีหลายพันธุ์ทนทานและทนทานผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายในอาคาร

 

เครื่องปลูกดิน: พวกเขายังเป็นที่รู้จัก devonian อ่างเผาไหม้ธรรมดาหม้อนี้ทำจากดินเหนียวมีสีแดงและสีเทาสองชนิดการระบายน้ำและการซึมผ่านราคาต่ำคุณสมบัติครบถ้วนเหมาะที่สุดสำหรับดอกไม้ครอบครัว

 

ชาวสวน arenaceous สีม่วง: ชั่งน้ำหนักอ่างเครื่องปั้นดินเผาอีกครั้งการผลิตที่ดีเรียบง่ายและใจกว้างส่วนใหญ่เป็นสีม่วงรายละเอียดที่สมบูรณ์ แต่การซึมผ่านของมันประสิทธิภาพการระบายอากาศน้อยกว่าอ่างดินมันใช้สำหรับปลูกดอกไม้ชื้นและต้นไม้

 

เครื่อง เคลือบดินเผา : ดินพอร์ซเลนทำเคลือบทาสีเทคโนโลยีที่ทันสมัยสะอาดและสง่างามรูปร่างที่สวยงามข้อเสียคือการระบายน้ำไม่ดีและการระบายอากาศ

 

อ่างเครื่องปั้นดินเผาเคลือบ: ทาสีบนอ่างเครื่องปั้นดินเผาที่มีสีสันเคลือบลักษณะสวยงามรูปแบบที่หลากหลายภายในและภายนอกอ่างเซรามิกของการซึมผ่านของการระบายน้ำเคลือบไม่ดีเทียบเท่ากับภายในและภายนอกมากชั้นของแก้วยังมีชนิดของหม้อเครื่องปั้นดินเผา ที่ขึ้นไปเคลือบบนผนังด้านนอกเท่านั้น

 

Water ชาวไร่: ไม่มีรูน้ำที่ด้านล่างของหม้อ

ชาวไร่ พลาสติก : น้ำหนักเบา, ทนทาน, มีสีสัน, ราคาถูก, ใช้งานง่าย   แต่น้ำที่ผ่านไม่ได้ในการเพาะปลูกแบบ Soilless ใช้มากขึ้นหากใช้ในการปลูกดอกไม้ควรให้ความสนใจกับคุณสมบัติทางกายภาพของดินเพื่อให้มีรูพรุนและระบายอากาศเพื่อเอาชนะข้อบกพร่องของ กระถาง พลาสติก   ชาวไร่ พลาสติก เหมาะที่สุดสำหรับการปลูกที่ทนทานต่อน้ำและดอกไม้เปียกเช่น parblica, ไม้ไผ่, คาลลาบัว  

 

ชาวไร่ วัสดุหิน : หินธรรมชาติที่มีคุณภาพสีที่สวยงามเป็นตัวเลือกที่ดี แต่หนักวางบนโต๊ะ